• - Địa chỉ nhà: 72 Nguyễn Trãi
  • - Diện tích: Khu TTTM Vincom Mega Mall
  • - Sổ đỏ: Sổ đỏ
  • - Hướng nhà: Khu TTTM Vincom Mega Mall

Ngày 13/3/2012 Vincom chính thức công bố mở bán khuôn viên 2 tầng hầm của TTTM Vincom Mega Mall thuộc khu phức hợp Royal City

Khu TTTM Vincom Mega Mall có tổng diện tích 230.000m2 được xem là khu lớn nhất Đông Nam Á nằm tại số 72A đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN. Khu phố ẩm thực này có diện tích 22.000m2 nằm dưới 2 tầng hầm của dự án Royal City được xem là một mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Dự tính có khoảng 130 nhà hàng sẽ quy tụ tại đây với các nhà hàng Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc; Khu ẩm thực Châu Âu và đồ ăn nhanh; Thế giới các thương hiệu Bia; Khu hải sản; Khu lẩu; Các gian hàng mở với khu café & snack…

Theo đánh giá của lãnh đạo Tập đoàn Vingroup, Royal City cũng là một khu đô thị lớn với 6 tổ hợp toà nhà căn hộ cao cấp và khu văn phòng có hàng chục nghìn người sinh sống, làm việc,… đây chắc chắn sẽ là nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho phố ẩm thực.

Theo kế hoạch, cùng với tổng thể TTTM Vincom Mega Mall, Phố ẩm thực sẽ được chính thức khai trương vào ngày 8/8/2013. Cho tới thời điểm này, toàn bộ khu vực hầm của dự án đã được xây xong và hiện đang triển khai xây các tầng nổi, trong đó có toà nhà R1 đã thi công tới tầng thứ 18.

Bình An

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*