• - Địa chỉ nhà: số 2 Kim Giang - Thanh Xuân
  • - Giá bán/cho thuê: Liên hệ Mr. Việt 090-28-26-123
  • - Diện tích: Nhiều diện tích
  • - Sổ đỏ: Hợp đồng mua bán
  • - Hướng nhà: Nhiều hướng khác nhau

Thiết kế tổng thể dự án Five Star Kim Giang

Được  thiết kế theo phong cách Singarpo, với những nhà thiết kế giỏi và tư vấn từ nước ngoài, đã mang tới cho từng căn phòng tại dự án Five Star Kim Giang đầy hương săc, đẹp về mỹ quan và phong thủy, tất cả các phòng trong từng căn của dự án đều được tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên.

 

mặt đứng các tòa chung cư five star kim giang
Thiết kế tinh tế từ 1 – 3 phòng ngủ, sẽ tạo ra sự lựa chọn phong phú cho khách hàng.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại five star kim giang:

thiết kế 2 phòng ngủ chung cư five star kim giang
Căn số 11, 07 tòa G1, G2:
Diện tích 68 m2, ban công hướng Chính Bắc, Cửa vào chính Nam.
Ưu điểm: View ra Hồ Hạ Đình, khuôn viên tòa nhà, thoáng mát. Tất cả các căn phòng để có ánh sáng tự nhiên. Phù hợp với những khách hàng thuộc Đông Tứ Mệnh, Gia đình có một hoặc hai con nhỏ

căn hộ 68 m2 chung cư five star kim giang
Căn số 05, 09 tòa G1,G2,,G4,G5
Diện tích 75 m2, Ban Công Hướng chính Đông, Cửa vào hướng chính Tây.
Thiết kế tinh tế như căn góc, có khe sáng rộng 4m, đảm bảo gió và ánh sang vào trong tất cả các phòng trong căn hộ, căn 05,09 tòa G2 View bể bơi, căn 09,05 tòa G1 View vào trung tâm thành phố, Phù hợp với những khách hàng thuộc Tây tứ mệnh, đặc biệt có ban công tại phòng khách.

Căn số 1,2,3,4 tòa G1,G2,,G4,G5
Căn số 01 diện tích 78m2, ban công hướng chính Bắc, Cửa vào hướng chính Nam.
Ưu điểm: Là căn hộ 2 ngủ có diện tích rộng, thiết kế với 2 ban công, các phòng trong căn hộ đều rất rộng vào thoáng, View sang Hồ điều hòa Hạ Đình.
Căn số 02, 04 thiết kế 87 m2, ban công có 2 hướng là Chính Nam và Chính Bắc. Phù hợp những khách hàng thuộc Đông tứ mệnh.

Căn số 06, 10 tòa G1 G2, G4
Diện tích 89m2, Căn góc 2 ban công.
Ưu điểm: Là căn gọc duy nhất của dự án được thiết kế căn phòng ngủ, vô cùng thoáng mát, Tât cả các phòng trong căn hộ đều có nhiều ánh sang tự nhiên vào phòng, Các phòng đều thiết kế rộng, phù hợp những khách hàng thích căn hộ ít phòng nhưng rông rãi. View, Bể bơi, View Thành Phố.

Căn hộ 3 Phòng ngủ tại Five Star Kim Giang:

căn hộ five star với 3 phòng ngủ
Căn số 08, 12 của tòa G1:
Diện tích 111m2: Thiết kế 3 phòng ngủ, rông, tất cả các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, căn số 08 Ban công Đông Nam View Thành phố, Căn số 12 View công viên.

Căn số 11, 12 Tòa G2.
Là 2 căn đẹp nhất dự án với thiết kế 3 phòng ngủ, diện tích 107 m2, bố chí vô cùng hợp lý, ban công rộng có thể sử dụng là không gian ngoài trời, View bể bơi, công viên….
Five Star – Garden tận dụng những tinh túy, ưu việt nhất của tự nhiên để thiết kế lên tòa nhà thân thiện với nhiều không gian xanh, được chăm chút tỉ mỉ những chi tiết nhỏ nhất tới từng căn hộ và cảnh quan của tòa nhà. Nơi cư dân được thỏa mãn những điều kiện khắt khe nhất và nhu cầu sống, ở sau những ngày làm việc mệt mỏi.

căn hộ 3 phòng ngủ five star kim giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*