• - Địa chỉ nhà: 21 Lê Đức Thọ
  • - Giá bán/cho thuê: liên hệ tư vấn 0983-083-692
  • - Diện tích: 81m2 đến 113m2
  • - Sổ đỏ: hợp đồng mua bán
  • - Hướng nhà: nhiều hướng

Những khái quát về dự án Sun Square Lê Đức Thọ

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân về một căn hộ chung cư các chủ đầu tư đã không ngừng cập nhật những kiểu thiết kế nhà ở vừa hiện đại vừa khoa học nhưng lại thân thiện với môi trường. Và khi Công ty cổ phần đầu tư phát triển Đô thị Thăng Long cho ra đời dự án chung cư Sun Square Lê Đức Thọ cũng tuân theo những xu thế phát triển đó.

Dự án được chủ đầu tư lựa chọn đặt ở số 21 Lê Đức Thọ là nơi giao với đường Hàm Nghi tạo ra cho dự án hai mặt tiền thoáng mát, rộng rãi. Sun Square Lê Đức Thọ nằm gần với khu đô thị mới Mỹ Đình 1 và Mỹ Đình 2 với nhiều tiện ích công cộng mới, hiện đại, thuận lợi trên tất cả các mặt kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội như: gần trung tâm Hội nghị

chung cư sunsquare lê đức thọ

Quốc gia, trung tâm thương mại The garden, sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trường đại học Thương Mại, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Newton….Được xây dựng trên lô đất có tổng diện tích lên tới 15.500m2 Sun Square Lê Đức Thọ là một tổ hợp tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại và các tiện ích dịch vụ khác, trong đó diện tích dùng để xây dựng là 4.271m2 với mật độ xây dựng 34,3% vào loại thấp của thành phố hiện nay. Với chủ trương xây dựng tòa nhà xanh nên chủ đầu tư đã dành 8.164m2 cho việc phát triển giao thông, cây xanh, và dịch vụ công cộng khác nhằm đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đầy đủ, thuận tiện và thoải mái nhất có thể.

Chi tiết dự án Sun Square Lê Đức Thọ

Sun Square Lê Đức Thọ cũng giống như nhiều dự án bất động sản hiện đại khác trên thị trường hiện nay đều mong muốn làm nên một thành phố thu nhỏ đầy màu xanh khi phát triển cả dự án theo một quần thể thống nhất bao gồm 5 tòa nhà cao với 9 khu chức năng riêng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào.Lấy con người làm trung tâm của sự phát triển trong đó nhu cầu gần gũi với thiên nhiên của con người được đặt lên hàng đầu, vì thế cây xanh có mặt hầu hết ở mọi khu vực của dự án, đặc biệt là ở các lối đi. Chủ đầu tư đã tối ưu hóa việc sử dụng diện tích để dành cho các công trình dịch vụ, tiện ích công cộng như bể bơi, sân chơi, đường đị bộ… Với 5 tòa nhà, Sun Square được phân chia rõ ràng về chức năng của từng tòa nhà như sau:

2

- Gồm có 2 tòa văn phòng cao 17 tầng, ở đây được chủ đầu tư xây dựng một bể bơi lớn đóng vai trò như một cái máy điều hòa lớn điều hòa không khí, mang lại cảm giác thư giản thoải mái cho mọi người.

- 02 tòa nhà chung cư cao 30 tầngvới 400 căn hộ, trong đó tòa A được thiết kế mỗi tầng 8 căn hộ với diện tích từ 81m2-113m2 và 6 thang máy với tốc độ cao, vận hàng êm ái. Tòa B được thiết kế mỗi tầng 6 căn hộ có diện tích từ 80-127m2 và 5 thang máy. Tuy mỗi tầng có số lượng căn hộ ít nhưng chủ đầu tư cho lắp đặt khá nhiều thang máy nhằm mang lại cho cư dân nơi đây cảm giác thoải mái, yên tâm nhất.

3

- 01 Tòa văn phòng, trung tâm thương mại cao 21 tầng với nhiều cửa hàng, siêu thị, nhà hàng ẩm thực cũng như các công trình giải trí như: sân chơi cho trẻ em, phòng tập gym, phòng chăm sóc sắc đẹp, trường mầm non, sân tennis….

- Cả dự án có 3 tầng hầm với thiết kế chỗ đỗ xe thông minh, hiện đại đảm bảo chỗ đỗ xe đầy đủ cho tất cả cư dân, ngoài ra hệ thống camera giám sát 24/7 sẽ đảm bảo một cuộc sống an ninh, an toàn cho mọi người.

- Hệ thống nguyên vật liệu được lựa chọn sử dụng là loại nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, tận dụng được tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế thoáng mát, tất cả các căn hộ đều được hưởng ánh sáng mặt trời, nguồn gió mát của thiên nhiên. Vừa rút kinh nghiệm từ những hạn chế của các dự án chung cư đi trước cùng với chủ trương luôn mang lại sản phẩm hoàn hảo nhất cho khách hàng với cốt lõi lấy con người và thiên nhiên làm trọng tâm, Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đang làm nên một Sun Square đáng dừng chân cho tất cả mọi cư dân.

sunsquare lê đức thọ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*