• - Địa chỉ nhà: Trần Thái Tông
  • - Giá bán/cho thuê: liên hệ
  • - Diện tích: nhiều diện tích
  • - Sổ đỏ: hợp đồng mua bán
  • - Hướng nhà: các hướng

Skyview đã và đang được định hướng là thương hiệu của một chuỗi các dự án bất động sản tọa lạc ở các vị trí đắc địa tại các tuyến phố chính của thành phố như: Bà Triệu, Trần Quốc Toản, Trần Thái Tông, Lê Văn Lương, Mễ Trì… Đặc điểm chung của các dự án Skyview là được xây dựng trên nền tảng các cơ sở hạ tầng đầy đủ có sẵn mà mọi khu căn hộ cao cấp đều mong ước và mang ngôn ngữ thống nhất về chất lượng sống, dịch vụ và tiện ích.

Skyview cam kết tạo ra một chuỗi giá trị với việc cung cấp các căn hộ để ở với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý và không ngừng nỗ lực nhằm xây dựng một cộng đồng thân thiện và hiện đại.

Bên cạnh không gian xanh, Skyview thể hiện sự thực dụng trong việc tối đa hóa tiện ích cho người dùng. Skyview xóa đi ấn tượng những hành lang chật hẹp bằng các sảnh lớn, an toàn – nơi sinh hoạt chung của các hộ gia đình. Mỗi tầng đều có vườn cây xanh, các tiện ích: café, gyms, trung tâm mua sắm… được bố trí hợp lý. Có thể nói, mỗi cm2 ở Skyview đều được tính đến, được sử dụng hợp lý, hài hòa và mang dấu ấn tâm sức của những người tạo nên nó.

Tầm nhìn của Skyview nhằm hiện thực hóa các văn bản quy định về định hướng nhà ở của nhà Chính phủ và Bộ xây dựng. Theo đó, chất lượng sống tại nội thành sẽ được cải thiện với diện tích ở hợp lý trên đầu người, tăng tỷ lệ nhà ở chung cư cao tầng chất lượng cao và bổ sung các chức năng công cộng, cây xanh và hạ tầng kỹ thuật.

Chung cư cao cấp Sky View Trần Thái Tông

Chung cư cao cấp Sky View  có vị trí đắc địa tai đường Trần Thái Tông  quận Cầu Giấy  tp Hà Nội có 272 căn hộ cao cấp với các loại diện tích: 73,7m2, 88m2, 84,6 m2, 104,7m2, 108,5m2, 112,3m2, 117,6m2.

Mỗi căn hộ được thiết kế là một công trình thu nhỏ với sự tinh tế trong thiết kế, sang trọng với nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và những sản phẩm chất lượng cao của những nhà sản xuất trong nước, an toàn với vật liệu và công nghệ hiện đại.

Mỗi căn hộ Sky View  đều được thiết kế nhằm tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên và bầu không khí trong lành tự nhiên; Mỗi tầng đều có vườn cây xanh với thiên nhiên tràn ngập.

Tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị mới Dịch Vọng Cầu Giấy:

Cạnh trục đường Cầu Giấy – Xuân Thủy, Phạm Hùng – Mỹ Đình, trung tâm chính trị – hành chính và tài chính quốc gia mới;
Tiếp giáp với nhiều trường đại học lớn và bệnh viện;
Kề cận các trung tâm thương mại lớn của thành phố Hà Nội như: Indochina Plaza, Grand Plaza, KeangNam Hanoi Landmark Tower, siêu thị Big C …;
Kế thừa hệ thống hạ tầng đồng bộ và hiện đại, môi trường xanh với công viên Yên Hòa rộng lớn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*