• - Địa chỉ nhà: Khu đô thị Mỗ Lao Hà Đông
  • - Giá bán/cho thuê: liên hệ tư vấn 0983-083-692
  • - Diện tích: 70m2 đến 105m2
  • - Sổ đỏ: hợp đồng mua bán
  • - Hướng nhà: nhiều hướng

Chương trình bán hàng căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao
Áp dụng từ 11/5/2015 – 6/6/2015

Chương trình ưu đãi đặc biệt căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao
5% chiết khấu cho khách hàng đặt đủ cọc 100 triệu từ ngày 11/5/2015 đến ngày 6/6/2015
1% chiết khấu cho khách hàng sở hữu vouchers
Chiết khấu chỉ áp dụng cho khách hàng có sở hữu vouchers hợp lệ có đóng dấu của chủ đầu tư Seasons Avenue Mỗ Lao

Chương trình ưu đãi chung căn hộ Seasons Avenue Mỗ Lao
1.5% chiết khấu cho khách hàng hiện hữu của CapitaLand: Mulberry Lane, The Vista, Vista Verde, The Krista, ParcSpring
0.5% chiết khấu cho khách hàng/nhóm khách hàng mua 2 căn hộ
1% chiết khấu cho khách háng mua/nhóm khách hàng mua từ 3 đến 5 căn hộ

Thông tin chung về Chủ đầu tư chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành
Địa chỉ Công ty: CT09 Khu Cổ Ngựa, khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Địa chỉ văn phòng & nhà mẫu dự án: CT09 Khu Cổ Ngựa, khu đô thị mới Mỗ Lao, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Chủ đầu tư CapitaLand-Hoàng Thành đã phát triển những dự án
Chủ đầu tư CapitaLand-Hoàng Thành đã phát triển thành công dự án Mulberry Lane, nằm đối diện dự án Seasons Avenue trong khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội.
Chủ đầu tư chính CapitaLand là tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á, trụ sở chính đặt tại Singapore. Những dự án chung cư cao cấp lớn của CapitaLand tại Việt Nam có thể kể đến như Mulberry Lane tại Hà Nội, The Vista An Phú, Vista Verde, ParcSpring và The Krista ở thành phố Hồ Chí Minh. Những Dự Án này là một minh chứng khẳng định thương hiệu uy tín và vị thế vững bền của CapitaLand qua thời gian tại thị trường Việt Nam.

Tên của chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Seasons Avenue mang ý nghĩa “Đại lộ 4 mùa”. Chủ đầu tư muốn đem đến một sản phẩm mang dâu ấn 4 mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông, nét đặc trưng của Hà Nội. Dự án là một sự tổng hòa về không gian sống, cảnh quan xanh và các tiện ích hiện đại, điều này cũng giống như sự trọn vẹn của 4 mùa trong thiên nhiên.

phối cảnh chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao

Vị trí chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Dự án tọa lạc tại Quận Hà Đông, phía Tây Nam của thành phố, ngay sát khu vự trung tâm hành chính mới của Hà Nội rất thuận tiện và dễ dàng đi lại theo trục dường chính Tố Hữu, Lê Văn Lương kéo dài. Những cơ sở hạ tầng hiện đại dự kiến hoàn thành trong thời gian tới như đường tàu điện trên cao họat động vào năm 2017 sẽ hỗ trợ cư dân di chuyển tới các khu vực trung tâm mơi và cũ của Hà Nội trong thời gian ngăn nhất. Bao quanh dự án tập trung nhiều trường học, trường đại học, chợ và siêu thị, cũng như các cơ quan hành chính quốc gia.

Quy mô chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Tổng thể dự án chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao xấp xỉ 1,3 ha với mật độ xây dựng khối tháp là 29,8%, mật độ xây dựng khối đế là 56,4%

mặt ngoài Seasons Avenue Mỗ Lao

Thiết kế căn hộ tai chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Căn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao thiết kế tổng thể dự án bao gồm 4 tòa căn hộ, tổng số 1.300 căn hộ, mỗi tòa cao tầng của các tòa căn hộ từ 40-41 tầng, Có bao tổng có 395 căn hộ căn hộ trên mỗi tầng của tòa S1, mỗi tầng của tòa S1 có 11 căn hộ

Tòa S1 có 2 loại căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được thể hiện cụ thể và đầy đủ, diện tích mỗi căn hộ: Căn hộ 2PN: diện tích từ 70-73 m và Căn hộ 3PN diện tích từ 100-105 m
Noài ra, với diện tích sân vườn rộng, căn hộ sân vườn được sử dụng phần diện tích sân vườn như một phần của căn hộ đó, và có cửa ra vào sân vườn riêng thuộc về căn hộ. Diện tích của Ban công được thiết kế rộng từ 1,6 – 3,6m đây là diện tích thông thủy, không bao gồm diện tich để cục nóng điều hòa. Diện tich loggia rộng từ 3m đến 3,8m diện tích thông thủy

cảnh quan bên trong Seasons Avenue Mỗ Lao

Thiết kế khu vực đỗ xe tại chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Các tòa chung cư tại chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao không thiết kế tầng hầm, đây là loại thiết kế hiện đại mang phong cách Singapore đảm bảo độ an toàn khi có sự cố. Điều này khác hẳn với các dự án chung cư thông thường tại Việt nam. Các tầng đế 4 tầng khối đế thông giữa các tòa nhà với nhau tạo khoảng rộng rất lớn cho người sử dụng.

Với thiết kế hiện đại của tầng đế đảm bảo tổng số chỗ đậu xe hơi cho cư dân tương đương 679 trung bình 2 căn hộ sẽ có 1 chỗ đậu xe hơi và tổng số chỗ đậu xe máy tương đương 2.703 đảm bảo trung bình 1 căn hộ sẽ có 2 chỗ đậu xe máy. Ngoài ra tòa nhà còn có tổng số chỗ đậu xe đạp tương đương 130 xe, giúp cư dân thuận tiện cho việc tập thể dục bằng xe đạp.

thiết kế tổng thể Seasons Avenue Mỗ Lao

Thiết kế giao cho cư dân tại chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Thiết kế giao thông bên trong của tòa S1 có 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm, với tải trọng thang chở khách: 1.350 kg và tải trọng thang dịch vụ: 1.500 kg
Đường nội bộ trong dự án rộng là đường đi bộ rộng 1,2 m. Trần nhà với độ cao trần của căn hộ xấp xỉ 2,8m thông thủy, Khoảng cách giữa các tòa trong dự án tương đương 15m, theo các tiêu chuẩn Việt Nam. Diện tích hồ bơi được thiết kế 600m, Độ rộng của hành lang của tòa S1 tại khu vực thang máy rộng: ~2,2m và hành lang dẫn tới căn hộ rộng: tương đương 1,55m.

Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao xây bao gồm 2 cổng chính ra vào tòa nhà, 1 cổng nằm giữa tòa S1 và S2, 1 cổng nằm giữa tòa S3 và S4 và có 1 cổng phụ bên hông tòa S4 để tạo sự thuận tiện nhất về mặt giao thông cho cư dân khi sống tại đây.

thiết kế khu vườn mùa hạ Seasons Avenue Mỗ Lao

Tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao căn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao được khởi công xây dựng năm 2015, dự kiến hoàn thành tòa S1 năm 2017 và hoàn thành toàn dự án dự kiến vào năm 2019

Điều kiện bàn giao căn hộ chung cư Seasons Avenue Mỗ Lao
Căn hộ được bàn giao hoàn thiện cơ bản với nội thất cơ bản đảm bảo chủ nhân của mỗi căn hộ không cần phải làm mới hay chỉnh sửa thêm nếu không có nhu cầu thay đổi lớn về mặt thẩm mỹ hay phong cách riêng biệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*