• - Địa chỉ nhà: Số 1 đại lộ Thăng Long
  • - Diện tích: các loại
  • - Sổ đỏ: hợp đồng mua bán
  • - Hướng nhà: các hướng

Dự án gồm có 2 tháp căn hộ cao 40 tầng với quy mô 1000 căn hộ, nằm tại số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Hiện đã thi công xong 3 tầng hầm và 5 tầng nổi.

Theo thông tin từ Viglacera, ngày 24/11 Coogn ty chính thức ra mắt thị trường dự án Thăng Long Number One và chào bán chính thức căn hộ thuộc dự án này.

Công trình được xây dựng tại khu đất số 1 Đại lộ Thăng Long, đối diện với Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Dự án gồm có 2 tòa tháp cao 40 tầng, có khả năng chống động đất cấp 8. Từ tầng 1 đến tầng 3 của tòa tháp là khu dịch vụ thương mại và tiện ích chung, từ tầng 3 đến tầng 39 là khu căn hộ cao cấp với tổng số 1000 căn diện tích từ 87 – 175 m2, tầng 40 là khu căn hộ Penthouse.Giá căn hộ dao động khoảng từ 37 – 39 triệu đồng/m2.

Tòa nhà có 03 tầng hầm liên thông, mỗi căn hộ có quyền sử dụng một chỗ để xe gắn liền với quyền sở hữu căn hộ nằm trong hợp đồng mua bán căn hộ.

Ngoài ra, tòa nhà có khu luyện tập thể thao và 02 Sân Tennis, 01 bể bơi trong nhà và 01 bể bơi ngoài trời, khu sinh hoạt cộng đồng, trường mẫu giáo, giữa tầng 20 và 21 là khu vườn cây. Căn hộ được sử dụng kính LOW-E – loại kính tiết kiệm năng lượng tối đa, chống tia UV đến 70% và tia hồng ngoại, tử ngoại, giảm tối đa thất thoát nhiệt lượng…

Ông Đào Đình Thi –GĐ sàn BĐS Viglacera Land cho biết, dự án Thăng Long Number One đến nay đã thi công xong 3 tầng hầm và 5 tầng nổi. Công trình đang được thi công bởi nhà thầu Coteccons và Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng. Viglacera đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình.
Bình An

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*