• - Địa chỉ nhà: Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam
  • - Giá bán/cho thuê: danh hiệu danh giá mà Ecopark đạt được trong những năm qua
  • - Diện tích: duy trì và hướng đến những mục tiêu, chuẩn mực cao hơn để kiến tạo Ecopark
  • - Sổ đỏ: được liệt kê vào danh sách những công ty bất động sản tốt nhất thế giới
  • - Hướng nhà: áp dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường

Vượt qua những công trình bất động sản tầm cỡ khu vực, Ecopark đã xuất sắc được trao danh hiệu “Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam” ở hạng mục phát triển và danh hiệu “Thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam” ở hạng mục Thiết kế tại Lễ trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2015 tổ chức tại Kuala Lumpur-Malaysia.

Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) là giải thưởng thường niên thuộc hệ thống Giái thưởng bất động sản quốc tế (International Property Awards) – một trong những giải thưởng bất động sản danh giá và uy tín hàng đầu thế giới. Được khởi xướng lần đầu tiên tại London, năm 1995, giải thưởng được xây dựng nhằm mục đích vinh danh các công trình xây dựng nhà ở, khu dân cư, căn hộ, khu thương mại và dịch vụ xuất sắc nhất trên thế giới.

Suốt 04 năm vừa qua, vượt qua nhiều công trình tầm cỡ do các chủ đầu tư trong và ngoài nước phát triển, Khu đô thị Ecopark do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) vẫn giữ vững danh hiệu “Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam”. Riêng năm 2015, Khu Palm Springs, tọa lạc tại cửa Bắc của khu đô thị đã xuất sắc giành giải “Thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam.”

Những danh hiệu này là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phi thường của Ecopark nhằm kiến tạo nên một dự án đô thị văn minh, hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhưng vẫn hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên và duy trì bản sắc văn hóa dân tộc vùng miền.

Ecopark là sự kết hợp hài hòa giữa việc phát triển một đô thị mới văn minh hiện đại và việc duy trì bản sắc văn hóa và cảnh sắc thiên nhiên.
Khởi công từ năm 2009, vùng dự án Ecopark trước kia chỉ là những cánh đồng trũng nửa trồng lúa, nửa trồng hoa màu với năng suất và sản lượng thấp. Ecopark ngày nay là một khu đô thị có vị trí giao thông thuận lợi; có kiến trúc quy hoạch độc đáo, đậm tính nhân văn với không gian xanh mát, rộng thoáng của mặt nước và thảm thực vật nhiều tầng tán được bố trí hài hòa trong các khu dân cư; có sự đảm bảo an toàn, an ninh; áp dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường và đặc biệt là có hệ thống dịch vụ, tiện ích toàn diện và vượt trội.

Hơn 5.000 cư dân Ecopark hiện nay đang được sử dụng dịch vụ xe bus chất lượng cao miễn phí; hệ thống giáo dục toàn diện với 03 trường mẫu giáo, 01 trường liên cấp từ tiểu học đến THPT ; 03 công viên cây xanh với tổng diện tích lên tới hàng chục ha cùng hệ thống tiện ích đầy đủ và toàn diện khác.

Ecopark đang trở nên ngày càng hấp dẫn trong mắt khách hàng; giới đầu tư và các khách tham quan, du lịch tới mỗi cuối tuần.

Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico) ông Đào Ngọc Thanh chia sẻ: “Những giải thưởng, danh hiệu danh giá mà Ecopark đạt được trong những năm qua không chỉ khẳng định tên tuổi, tầm vóc của Vihajico trên thương trường quốc tế mà còn là động lực để Vihajico nỗ lực hơn nữa duy trì và hướng đến những mục tiêu, chuẩn mực cao hơn để kiến tạo Ecopark thực sự trở thành một nơi đáng sống mà ai ai cũng mong ước”.
Hội đồng giám khảo bình chọn Giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương năm nay được quy tụ bởi hơn 50 chuyên gia hàng đầu hoạt động trong mọi lĩnh vực thuộc chuyên ngành bất động sản từ khắp các nơi trên thế giới để thực hiện quá trình chấm điểm, đánh giá các công trình dự thi một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ. Những chủ đầu tư được vinh danh với số điểm cao nhất trong cuộc thi sẽ được liệt kê vào danh sách những công ty bất động sản tốt nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*