• - Địa chỉ nhà: Xuân Đỉnh
  • - Giá bán/cho thuê: 21 triệu/m2
  • - Diện tích: nhiều loại
  • - Sổ đỏ: hợp đồng mua bán
  • - Hướng nhà: nhiều hướng

Giới thiệu về khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

Ngoại Giao Đoàn là dự án do Tổng công ty Xây dựng Hà Nội làm chủ đầu tư, với quy mô gần 70ha. Với tổng vốn đầu tư hàng trục ngàn tỷ đồng. Dự án nhằm đáp ứng nhu cầu cho đại sứ quán các nước tại Việt Nam, văn phòng các các tổ chức nước ngoài, văn phòng các tổ chức phi chính phủ, khu vực sinh sống cho người nước ngoài tại Hà Nội.

Vị trí khu căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn:
Khu Đoàn ngoại giao nằm ở phía Tây Hồ Tây, thuộc địa bàn xã Xuân Đỉnh, huyện Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
•    Phía Bắc khu Ngoại Giao Đoàn giáp khu dân cư làng Xuân Đỉnh.
•    Phía Nam khu Ngoại Giao Đoàn giáp đường quy hoạch và Khu Đô thị Tây Hồ Tây.
•    Phía Đông khu Ngoại Giao Đoàn giáp Khu tập thể tổng cục 2 bộ quốc phòng.
•    Phía Tây khu Ngoại Giao Đoàn giáp đường quy hoạch, Khu công viên Hữu Nghị và Công viên tượng đài Hòa Bình, Khu đô thị mới Cổ Nhuế.
Dự án khu Ngoại Giao Đoàn nằm trong khu vực rất nhiều dự án, công trình lân cận như: Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, Công viên Hữu Nghị và Công viên Tượng đài thành phố vì hòa bình…

vi tri ngoai giao doan

Vị trí khu đô thị Ngoại Giao Đoàn trên bản đồ

Quy mô dự án khu căn hộ chung cư Ngoại Giao Đoàn:
Tổng diện tích đất khu Ngoại Giao Đoàn nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết khoảng 62,8ha, trong đó bao gồm:
•    Đất xây dựng trụ sở các đại sứ quán, trụ sở cơ quan đại diện nước ngoài và các tổ chức quốc tế có 20.2954m2
•    Đất xây dựng nhà chung cư cao tầng có tổng diện tích 135.103m2
•    Khu đất xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội có tổng diện tích là 288.943m2.
mat bang ngoai giao doan

Tổng thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

- Khu đất thuộc dự án nhà ở và chung cư cao cấp Ngoại Giao Đoàn nằm ở Phía Tây Tp Hà Nội, giáp khu vực trục trung tâm Tây Hồ Tây và gần tuyến đường vành đai 2 như: Đường Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, đường trục trung tâm Tây Hồ Tây …Định hướng phát triển không gian chung của Khu đoàn ngoại giao phù hợp với định hướng phát triển không gian chung của Khu vực phía Tây Thành phố, các công trình Nhà cao tầng chủ yếu bố trí ở phía Nam (Phía giáp khu vực trung tâm Tây Hồ Tây) và thấp dần về phía Bắc (phía giáp khu dân cư hiện có của Xuân Đỉnh, Xuân La).
quang truong khu ngoại giao đoàn
Tượng đài trong khu công viên khu đô thị Ngoại Giao Đoàn

- Phía Nam khu chung cư Ngoại Giao Đoàn bố trí công trình trụ sở cơ quan đại diện và các tổ chức Quốc tế cao tầng và chung cư cao tầng, có hình thức kiến trúc hiện đại, mang tính mỹ thuật cao để đóng góp cho cảnh quan kiến trúc trục đường và khu vực trung tâm Tây Hồ Tây. Các công trình Trụ sở sứ quán các nước và nhà ở Biệt thự bố trí với chiều cao thấp dần về phía bắc, có mật độ xây dựng thấp … phù hợp với cảnh quan của khu vực cư dân Xuân Đỉnh, song vẫn đảm bảo các yêu cầu về kiến trúc riêng biệt và hoạt động trong khu vực khu Ngoại Giao Đoàn.
dai phun nuoc khu ngoại giao đoàn
Đài phun nước trong công viên Ngoại Giao Đoàn

- khu Ngoại Giao Đoàn với mật độ xây dựng chỉ từ 30-33%, còn lại 70% là kiến trúc cây xanh, hồ điều hòa, công trình công đồng… bố trí ở trung tâm Khu khu Ngoại Giao Đoàn. Tại khu vực này chủ yếu trồng cây xanh, vườn hoa, tổ chức các sân chơi, thể thao… kết hợp hồ nước và các công trình công cộng thấp tầng có mật độ xây dựng thấp, tạo nên một không gian thoáng đãng và mát mẻ, có tầm nhìn lớn, cảnh quan hiền hòa và gắn kết với không gian, cảnh quan của khu vực các đại sứ quán, biệt thự cao cấp … nhằm đáp ứng được nhu cầu của mọi hoạt động công cộng trong khu vực.

cong vien khu ngoại giao đoàn

Công viên hồ điều hòa khu căn hộ Ngoại Giao Đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*