• - Địa chỉ nhà: Xóm Muỗi
  • - Giá bán/cho thuê: 5 triệu/m2
  • - Diện tích: 200m2 đến 1000m2
  • - Sổ đỏ: chính chủ
  • - Hướng nhà: nhiều hướng

Hiện tại sàn giao dịch nhatayho.com đang phân phối chuỗi biệt thự ngoại ô phong cách đồng quê Country House do công ty cổ phần Archi làm chủ đầu tư. Chuỗi biệt thự này được quy hoạch với hơn 100 căn biệt thự đồng quê lãng mạn mang phong cách Mỹ. Với tiêu chí luôn đặt giá trị cuộc sống lên hàng đầu, Country House chú trọng đến việc đem đến một sản phẩm sử dụng thân thiện với môi trường, phù hợp với một lối sống hiện đại, hưởng thụ mà vẫn tiết kiệm.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu  sống hòa mình cùng thiên nhiên nhưng không tách bạch với cuộc sống hiện đại của một cộng đồng dân cư sang trọng, Country House được thiết kế thành chuỗi quần thể Country House 1,2,3 với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo.
Quần thể biệt thự Country House mong muốn vun đắp một cuộc sống lãng mạn và nhân văn, gia đình bạn được tận hưởng và thỏa mãn với sở thích và niềm đam mê của mình. Ông bà được vui thú điền viên, chăm sóc sức khỏe, cha mẹ được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng, trẻ em được khám phá thế giới thiên nhiên…

Quản lý và vận hành quần thể biệt thự
Để gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng trong những ngày không sử dụng, chuỗi quần thể biệt thự Country House áp dụng mô hình quản lý ủy thác bất động sản. Theo đó, chủ sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ ủy thác cho chủ đầu tư đứng ra quản lý và kinh doanh dịch vụ lưu trú. Sau khi trừ đi các chi phí quản lý, chủ sở hữu sẽ nhận được lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình, trong khi hoàn toàn yên tâm về việc bảo trì và chăm sóc tài sản trong thời gian vắng mặt hoặc không sử dụng. Thêm nữa, khách hàng có thể sử dụng chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng tại khu vực của cùng hệ thống Archi trong vùng. Hãy đến với chúng tôi và trở thành những cư dân trong hệ thống biệt thự của chúng tôi tại Ba Vì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*