• - Địa chỉ nhà: Dự án Tây Hồ Tây
 • - Giá bán/cho thuê: 100 triệu/m2 liên hệ: 090-28-26-123
 • - Diện tích: 185m2 đến 400m2
 • - Sổ đỏ: hợp đồng mua bán
 • - Hướng nhà: nhiều hướng

BÁN BIỆT THỰ STARLAKE – KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI – VỈ HÈ LỚN
Thuận tiện đi lại – Thông thoáng – Khu vực đẹp nhất quận Tây Hồ
Hiện tại chúng tôi đang nhận bán lại các căn biệt thự trong dự án Starlake với nhiều diện tích khác nhau từ 185m2 tới 400m2 nhìn ra hồ điều hòa.

- Diện tích biệt thự liền kề với diện tích 185 m2 các dãy phía sau biệt thự nhìn ra hồ điều hòa.
- Diện tích biệt thự lớn có diện tích - 400m2 hướng hồ và nhìn ra hồ điều hòa của dự án.

Tất cả các căn biệt thự sẽ được bàn giao với hoàn thiện cơ bản không bao gồm nội thất.

Quản lý bán và tư vấn dự án Starlake: 090-28-26-123
Chúng tôi cần bán lại các căn hộ khu biệt thự Starlake đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, với giá gốc chủ đầu tư 5000 – 5500$. Giá chênh thấp, vào tên ngay, thủ tục nhanh gọn. Chi tiết xem thêm hình ảnh phân khu chi tiết phía dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin

Tổng quan về dự án Starlake Tây Hồ Tây

Chủ đầu tư dự án Daewoo E&C với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khu đô thị mới tại Hàn Quốc cùng nhiều nước trên thế giới, Daewoo E&C sở hữu đội ngũ chuyên gia xây dựng và kiến trúc cùng với việc áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Với tầm nhìn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu cùng sự hậu thuẫn về tài chính của ngân hàng Ngân hàng phát triển Hàn Quốc (KDB) một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc đảm bảo nguồn vốn phát triển dự án.

Tổng thầu chính là tập đoàn Daewoo E&C Hàn Quốc

quy hoạch khu starlake Tây Hồ Tây
Thiết kế tổng thể phân khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây

Vị trí dự án Starlake Tây Hồ Tây

Dự án Starlake Tây Hồ Tây nằm trên địa bàn các phường như Xuân La – Tây Hồ, Nghĩa Đô – Cầu Giấy, Xuân Tảo & Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm.
Dự án đô thị STARLAKE cách Hồ Tây chỉ vài trăm mét, cạnh con đường huyết mạch Võ Chí Công và cầu Nhật Tân đi sân bay quốc tế Nội Bài 14km, một mặt tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng đi Cầu Thăng Long với các tuyến đường Metro số 2 và số 4 cùng hệ thống đường mới được hoàn thành cho phép dễ dàng đi tới các khu vực hành chính của thủ đô. Dự án Starlake Tây Hồ Tây được Chính phủ chọn để đặt trụ sở của các Bộ ban ngành, khu đô thị phục vụ Đoàn Ngoại Giao, các công trình văn hóa trọng điểm của quốc gia, điều này mang lại cho dự án STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa quốc tế.

Theo phong thủy dự án STARLAKE Tây Hồ Tây là nơi hãnh diện ngự trị phong thủy đẹp, là huyệt tụ khí của thủ đô Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo Vĩnh Phúc và Ba Vì Hà Nội,  Hồ Tây nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống an khang thịnh vượng

STARLAKE Tây Hồ Tây nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu sinh sống và làm việc của các đoàn ngoại giao, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao với tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí, các sự kiện văn hóa tại Nhà hát Thăng Long, trung tâm giao thương quốc tế, khu phố nghệ thuật đầu tiên mang tên Broadway của Mỹ tại Hà Nội sẽ được xây dựng tại đây và còn nhiều công trình với kiến trúc độc đáo khác.

thiết kế tổng thể dự án starlake Tây Hồ Tây
Thiết kế tổng thể toàn bộ dự án Starlake Tây Hồ Tây

 Quy mô dự án khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Với thiết kế đủ cho dân số lên tới 24.300 người sinh sống và làm việc trên một diện tích rộng tới 186.3 ha. Đây là một trong những dự án lớn hàng đầu của thủ đô cả về quy mô và kiến trúc cảnh quan hiện đại. Dự án starlake Tây Hồ tây được hoạch định theo giai đoạn triển khai theo giai đoạn đầu 114.8 ha bắt đầu từ tháng 6 năm 2010 đến tháng 12 năm 2019 và giai đoạn tiếp theo với diện tích 71.5 ha

Cụ thể giai đoạn triển khai dự án Starlake Tây Hồ Tây như sau:
Bắt đầu từ tháng 1 năm 2006 Starlake được phê duyệt giấy phép đầu tư
Từ tháng 1 năm 2010 Starlake bắt đầu giải phóng mặt bằng và đền bù
Từ tháng 8 năm 2012 Starlake chính thức nhận quyết định giao đất
Từ tháng 9 năm 2012 Starlake điều chỉnh kiến trúc quy hoạch 1/500
Từ tháng 11 năm 2013 Starlake lễ khởi công xây dựng khu đô thị mới STARLAKE Tây Hồ Tây
Từ tháng 12  năm 2013 Starlake được phê duyệt quy chế quản lý xây dựng
Từ tháng 1 năm 2014 dự án Starlake được khởi công xây dựng hạ tầng

vị trí biệt thự starlake Tây Hồ Tây
Phân khu tổng thể biệt thự Starlake Tây Hồ Tây

Tiện ích công cộng hiện đại và đẳng cấp quốc tế tại Starlake

Tiện ích cao cấp chỉ dành riêng cho cư dân Starlake Tây Hồ Tây, tổ hợp hành chính ngoại giao và văn hóa đa chức năng, trung tâm giao thương quốc tế năng động và hiện đại

vị trí khu biệt thự starlake giai đoạn 1
Phân khu chức năng dự án Starlake Tây Hồ Tây

Cộng đồng thượng lưu tại  khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây

Cộng đồng cư dân sống tại Starlake dành cho giới thượng lưu trong nước và cộng đồng quốc tế, trung tâm hành chính nơi đặt các bộ, ban ngành đất nước, khu sinh sống và làm việc của các đoàn ngoại giao và trung tâm sự kiện văn hóa kết hợp hoàn hảo với không gian giao thương quốc tế.

Thiết kế biệt thự starlake Tây Hồ Tây
Cận cảnh thiết kế cơ sở và mô hình khu biệt thự, liền kề trong khu đô thị Starlake

 Không gian sống tại Starlake Tây Hồ Tây

Từ trong lịch sử thủ đô Hà Nội, Hồ Tây luôn được lựa chọn là không gian sống lý tưởng nhất tại thủ đô Hà Nội. Với vị trí nằm ngay trong không gian mát mẻ Hồ Tây, nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống an khang thịnh vượng.

Hạ tầng và đường nội bộ biệt thự starlake Tây Hồ Tây
Hạ tầng nội bộ của khu biệt thự và liền kề dự án Starlake Tây Hồ Tây

Môi trường sống tại Starlake Tây Hồ Tây tuyệt đối riêng tư với hòa nhập với thiên nhiên. Với vị trí nằm gần Hồ Tây hồ được coi là lá phổi của thành phố và đẹp, thơ mộng nhất, lớn nhất trong 18 hồ tự nhiên của Hà Nội.

Starlake Tây Hồ Tây xây dựng một hồ điều hòa mới có diện tích 4.5ha nằm ngay trong thiết kế dự án, nó đóng vai trò điều hòa của Starlake. Ngoài ra mật độ cây xanh dầy đặc, mật độ xây dựng tiểu chuẩn đô thị quốc tế và hệ số sử dụng đất thấp
Tại khu đô thị Starlake, an ninh tuyệt đối chú trọng do nằm gần Trung tâm hành chính quốc gia và khu đoàn ngoại giao.

cảnh quan hồ điều hòa trước mặt biệt thự starlake
Cảnh quan hồ điều hòa cùng công viên bao quanh khu biệt thự Starlake Tây Hồ Tây

Về phong thủy, sự vận hành của khí và nước của không gian Hồ Tây kết hợp với không gian cây xanh và hồ điều hòa nhân tạo mang lại môi trường sống hài hòa với thiên nhiên. Cùng với với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, công viên hồ điều hòa dự án Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Starlake hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Hệ thống hạ tầng hoàn hảo tại khu đô thị Starlake Tây Hồ tây
Chỉ có tại khu đô thị Starlake Tây Hồ tây, cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, đồng bộ và tối tân, đáp ứng nhu cầu đòi hỏi sự hoàn hảo của người dân Hà Nội. Một khu đô thị hoàn hảo về không gian nơi sống cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích của cuộc sống văn minh hiện đại, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng.

Công nghệ xây dựng tại khu đô thị Starlake Tây Hồ tây
khu đô thị Starlake Tây Hồ tây sử dụng công nghệ tối giản trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình như: tòa tháp tài chính, các tòa thương mại, Starlake Tây Hồ tây mang đến không gian kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế.

One thought on “Bán biệt thự Starlake quận Tây Hồ

 1. Nguyen Huy Hieu

  Bạn gửi thông tin chi tiết về dự án (bản thiết kế + giấy tờ liên quan + giá bán) để mình tham khảo nhé.

  Cám ơn bạn.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*