• - Địa chỉ nhà: các toà chung cư trong khuôn viên khu đô thị Ciputra Hà Nội thuộc phường Phú Thượng quận Tây Hồ, Hà Nội
  • - Giá bán/cho thuê: từ 37 triệu/m2 đã bao gồm nội thất cơ bản - 090-2826-123
  • - Diện tích: Nhỏ nhất từ 57m2 đến 153m2
  • - Sổ đỏ: Các toà cư dân đang ở đã được cấp sổ
  • - Hướng nhà: hướng ra Hồ Tây, hướng Công Viên, hướng sân golf

CHUNG CƯ CIPUTRA HÀ NỘI – YÊN TĨNH – VỊ TRÍ CẠNH HỒ TÂY
Kiến trúc hiện đại – Khuôn viên sang trọng – Đẳng cấp trong không gian sống

Hotline bán hàng: 090-2826-123

Mở bán 3 toà chung cư The Link trong khu đô thị Ciputra Hà Nội

 

Chung cư the LINK 3 4 5 Ciputra Hà Nội

là sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất trong khu đô thị Ciputra, dự kiến khu chung cư the link 3 4 5 sẽ hoàn thành và bàn giao vào Quý 4 2017

chung cu the link ciputra

Vị trí các toà The link – Ciputra Hà Nội

Các toà chung cư The Link 3, The Link 4, The Link 5 nằm về phía Tây Bắc trung tâm khu đô thị Ciputra Hà Nội, với sự tiếp cận dễ dàng từ đường vành đai 3, đường Phạm Văn Đồng, đường Nguyễn Hoàng Tôn. Khu chung cư the Link còn gần với khu trung tâm thương mại mới và Khu ngoại giao Đoàn của Hà Nội. The Link tọa lại ở vị trí lý tưởng gần với Sông Hồng, Hồ Tây lịch sử, cách Sân Golf và Sân bay Quốc tế Nội Bài vài phút đi xe. Tòa nhà The Link 3, 4, 5 Ciputra – môi trường sống đẳng cấp nằm trong một vị trí lý tưởng tại Tây Hồ.

Thiết kế các toà chung cư The Link Ciputra Hà Nội

Các toà chung cư The Link Ciputra được thiết kế để đáp ứng cao nhất về nội thất tiện nghi và môi trường xung quanh. The Link mang đến những sự kết hợp của những tiện ích kiến trúc mang phong cách hiện đại khẳng định cuộc sống văn minh tại thủ đô Hà Nội.

 the link 3, 4, 5 ciputra hanoi

Tiện ích chung cư The Link 3, 4, 5 Ciputra Tây Hồ

Với thiết kế 3 thang máy, bể bơi, sảnh lễ tân và cây xanh bao quanh cùng các tiện ích như bãi xe, sân tenis, khu nhà bảo vệ, khu tập gym…các toà chung cư the link 3, 4, 5 luôn độc lập nhưng lại tổng hoà được về dịch vụ trong khu đô thị Ciputra hà Nội

Cùng với the link 1, 2 – The Link 3, 4, 5 gồm 3 toà L3, L4, L5 của khu đô thị Ciputra, mỗi toà cao 21 tầng, mỗi tầng tại chung cư the Link được thiết kế 10 căn hộ đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng với thiết kế căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ và linh hoạt trong công năng sử dụng phù hợp cho mục đích sử dụng của gia đình.

Thiết kế căn hộ The Link – Ciputra hà Nội

thelink345 ciputra pool Hanoi

Căn hộ chung cư Ciputra – The Link 1 ngủ.

Căn hộ nhỏ nhất với diện tích 57 m2 được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu vệ sinh và bếp riêng biệt. Đây là căn hộ phù hợp cho 1 gia đình trẻ hoặc cho những ông bà đã về hưu muốn có một không gian riêng biệt nhưng không xa với nơi ở của thủ đô và con cháu.

Căn hộ chung cư Ciputra – The Link diện tích 72 m2

Đây là căn hộ được thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh riêng biệt. Căn hộ the Link 72 m2 rất được ưa thích bởi những gia đình trẻ, cần sự thoả mái, rộng, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc.
Các căn hộ the Link với diện tích 114m2 bao gồm 3 phòng ngủ và 153 m2 được thiết kế linh hoạt 3 hoặc 4 phòng ngủ đem lại sự lựa chọn cho gia đình cư dân

the link 345 ciputra Hanoi

Chung cư Ciputra Nam Thăng Long (CIPUTRA HANOI).

Giá đang giao dịch thời điểm hiện tại của các toà chung cư trong khu đô thị Ciputra Hà Nội.

1. Bán căn hộ 3 phòng ngủ tòa p1 Ciputra Hà Nội

Chúng tôi đang bán căn hộ chung cư toà P1 Ciputra với thông tin chi tiết sau:
- Diện tích căn hộ rộng 145m2, tầng thấp
- Số phòng ngủ: 03 phòng
- Số phòng vệ sinh: 02 phòng
- Ban công Tây Nam, cửa chính Đông Nam
- Phòng bếp, phòng khách rộng, bao gồm đầy đủ nội thất. Hiện tại căn hộ đang cho người nước ngoài thuê
- Giá căn hộ bao gồm cả nội thất 5,5 tỷ. Hợp đồng định đoạt
Căn hộ có vị trí tầng thấp của tòa P1 Ciputra hà Nội. Tòa P1 là tòa nhà được thiết kế hiện đại và mới được đưa vào bàn giao. Tòa nhà có vị trí ở phía đường Phạm Văn Đồng. Bao quanh tòa nhà là vườn hoa, cây cảnh được cắt tỉa công phu. Đây là một trong toà nhà được hoàn thiện năm 2014 tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ.

2. Bán chung cư 145m2 ciputra tòa P2 căn tầng thấp

Diện tích căn hộ: 145m2
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh
Ban công chính căn hộ: tây nam
Căn hộ đã sửa chữa đẹp, nội thất đầy đủ.
Giá bán căn hộ tính trên m2: 1.700 USD/m2.
Toà P1 và P2 là 2 toà nhà được hoàn thiện cùng thời điểm tại khu đô thị Ciputra Hà Nội.

3. Bán căn hộ 3 phòng ngủ tòa L1 và L2 Ciputra Hà Nội

Chúng tôi đang cần bán 2 căn hộ chung cư tòa L1 và L2 với thông tin chi tiết sau:
- Diễn tích mỗi căn rộng 114 m2
- Bao gồm 3 phòng ngủ
- Căn hộ bao gồm 2 nhà vệ sinh
- căn hộ có vị trí từ tầng 5 tới tầng 12
- Giá bán 1700$/m2 chưa bao gồm các loại phí và thuế
Căn hộ bàn giao chưa bao gồm nội thất, chủ nhà có thể tự thiết kế nội thất như mong muốn cho căn nhà của bạn
Tổ hợp chung cư L (the link) Ciputra Hà Nội bao gồm 2  tòa tháp. Mỗi tòa cao 21 tầng bao gồm 118 căn hộ. Mỗi tầng được thiết kế 6 căn thể hiện với ba loại diện tích: Căn hộ 114 m2 có 2 phòng ngủ và căn hộ 156 m2 có 3 phòng ngủ. Loại căn hộ cao cấp 272 m2 hướng ra sân golf  và hồ nước tương lai. Đây là 2 toà nhà hoàn thiện muôn nhất trong khu đô thị Ciputra Hà Nội năm 2015

4. Cần bán căn hộ 3 phòng ngủ tại tòa E Ciputra Hà Nội

Bán căn hộ chung cư tòa E bao gồm đầy đủ nội thất
- Diện tích căn hộ rộng 123m2
- Số phòng ngủ trong căn hộ: 03 phòng
- Số phòng vệ sinh trong căn hộ: 03 phòng
- Căn hộ có vị trí tại tầng 15 của tòa nhà
Toà chung cư E Ciputra có vị trí cạnh đường Nguyễn Hoàng Tôn hiện tại

5. Bán chung cư 117m2 tòa G3 Ciputra

Căn hộ có vị trí tầng thấp
Diện tích căn hộ: 117m2 đã có sổ đỏ
Hướng cửa chính: Đông nam, ban công Tây Bắc
Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, nội thất bao gồm cơ bản
Căn hộ đã được sửa chữa
Giá bán căn hộ: 4,2 tỷ.
Các toà G tại khu đô thị Ciputra Hà Nội là những toà nhà được hoàn thiện đầu tiên tại Ciputra Tây Hồ. Vị trí hiện nay nằm cạnh đường Võ Chí Công, tuyến đường đẹp nhất thủ đô từ hà Nội đi sân bay Nội Bài

6. Bán chung cư 119m2 tòa G3 Ciputra

Căn hộ có vị trí tầng cao
Diện tích căn hộ: 119m2 đã có sổ đỏ
Hướng cửa chính: Đông nam, ban công Tây Bắc
Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, sàn gỗ
Căn hộ đã được sửa chữa rất đẹp
Giá bán căn hộ: 5,1 tỷ.

7. Bán chung cư 153m2 tòa E5 Ciputra

Căn hộ có vị trí tầng cao
Diện tích căn hộ: 153m2 đã có sổ đỏ
Hướng cửa chính: Đông nam, ban công Tây Nam
Căn hộ được thiết kế 3 phòng ngủ, nội thất đầy đủ, sàn gỗ
Căn hộ đã được sửa chữa rất đẹp
Giá bán căn hộ:  5,5 tỷ.

Vị trí đắc địa của Chung cư Ciputra Hà Nội

Chung cư Ciputra Hà Nội thuộc Khu đô thị Nam Thăng Long là khu đô thị đồng bộ mới đầu tiên tại Hà Nội. Chung cư Ciputra Hà Nội có vị trí lý tưởng sát với ủy ban nhân dân quận Tây Hồ và nối liền từ đường Phạm Văn Đồng và đường Võ Nguyên Giáp từ Nhật Tân đi sân bay Nội Bài, với khoảng cách rất cận kề Sông Hồng và hồ Hồ Tây lịch sử, dễ dàng đi và đến với khu trung tâm thương mại của thủ đô Hà nội.

Chung cư Ciputra Hà Nội là một địa chỉ tuyệt vời cho sinh sống và đầu tư. Nằm về phía Tây Bắc của thủ đô Hà nội, tiếp giáp giữa đường vành đai 2 và 3; chỉ ít phút đến Sân bay Quốc tế Nội Bài; vài phút vào Trung tâm phố cổ của Hà nội; 3 phút sang Trung tâm thương mại và Khu Ngoại giao đoàn mới.

Chung cư Ciputra Hà Nội – Tiêu chí khu đô thị hiện đại tại Tây Hồ

phòng khách chung cư ciputra hà nội

Là chung cư mới đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế với diện tích rộng rộng khoảng 301 ha, phát triển theo quy hoạch tổng thể của thành phố Hà nội phê duyệt tới năm 2030. Chung cư Ciputra Hà Nội gồm có tổ hợp nhà ở bao gồm cả phát triển trường học, khuôn viên cây xanh, câu lạc bộ xã hội các loại, khu thương mại khách sạn cao cấp, tòa nhà  văn phòng. Dự án có bao gồm môi trường thiên nhiên xanh, sạch và hài hòa với thiên nhiên, nâng cao chất lượng cuộc sống của cho khoảng 5 vạn cư dân.

Nét đặc trưng độc đáo, ý tưởng về phong cách sống và thiết kế phù hợp với phong tục tập quán của người Việt cùng phong cách sống hiện đại, chính là sức hút mạnh mẽ nhất đối với những cư dân trẻ. Những tòa nhà hiện đại với các tiện ích đầy đủ là một đô thị hiện đại, hệ thống giao thông thông minh tiện lợi đã góp phần làm nên môi trường và không gian sống thoải mái hơn, tạo nên sức hút dân cư muốn được về khu đô thị đồng bộ mang phong cách hiện đại  này.

Chung cư Ciputra Hà Nội được đầu tư bởi Công ty Phát triển Khu đô thị Nam Thăng Long, một liên danh giữa Tổng Công Ty Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Đô thị (Udic) và Tập đoàn Ciputra (Indonesia). Tập đoàn Ciputra là một tập đoàn hàng đầu thế giới về phát triển đô thị mới. Với mạng lưới trên 100 công ty thành viên, tập đoàn Ciputra đi tiên phong trong lĩnh vực phát triển nhà và đô thị với quy mô lớn, tạo nên những cộng đồng đô thị xanh sạch và hiện đại. Đến nay tập đoàn Ciputra đã phát triển 14 khu đô thị ở Indonesia với diện tích tới hàng ngan ha.

Chung cư Ciputra Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng danh hiệu “Khu đô thị quy mô lớn tốt nhất” trong 4 năm liên tiếp từ 2008 đến 2011 do Thời báo Kinh tế Việt Nam xét chọn, trong tháng 11 năm 2010 đã nhận được Cúp vàng Việt Nam cho chất lượng xây dựng Việt Nam năm 2010 bởi Bộ Xây dựng. Gần đây nhất vào tháng 9 năm 2011, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã trao tặng Bằng khen cho Câu lạc bộ Cầu long đô thị Ciputra Hà Nội vì đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp tạo môi trường tốt cho người dân Việt Nam.

khu tập gym ciputra hà nội

Phòng tập gym của tòa nhà trong khu căn hộ Ciputra

Tiện ích và dịch vụ tuyệt vời tại Chung cư Ciputra Hà Nội

Cư dân Chung cư Ciputra Hà Nội được chăm sóc trong một cộng đồng hiện đại, được phục vụ và đáp ứng đầy đủ các tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, sân tennis ngoài trời, phòng chức năng, trung tâm thể thao trong nhà và ngoài trời, bãi đỗ xe rộng rãi, nhà hàng sang trọng, siêu thị đầy đủ các mặt hàng, cửa hàng, ngân hàng, dịch vụ làm đẹp, đại lý du lịch, dịch vụ giặt là, bưu điện và chuyển phát nhanh,… và các tiện ích công cộng khác. Hơn thế nữa cư dân còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc mà không phải khu chung cư nào cũng đáp ứng tốt như ở Chung cư Ciputra Hà Nội. Quản lý bất động sản cung cấp các dịch vụ như Lễ tân, An ninh 24h/24 ngày. Chăm sóc cảnh quan cây xanh, kỹ thuật bảo dưỡng cũng được đáp ứng và nằm trong dịch vụ trọn gói phục vụ cư dân.

phòng ăn chung cư ciputra hà nội

Phòng khách căn hộ Ciputra được thiết kế hiện đại

Các tiện ích khác của Chung cư Ciputra Hà Nội gồm; trường Quốc tế Liên Hợp Quốc  hoạt động từ 2004; Trường Quốc tế Singapore từ năm 2007; Trường Hanoi Academy từ 2009 cung cấp giáo dục bậc tiểu học và phổ thông cơ sở; Ngày 17 tháng 10 năm 2011 Tập đoàn Giáo dục Kinder World mở thêm cơ sở mẫu giáo mới với trang thiết bị hiện đại tại Lô 9-10 Khu thương mại thấp tầng CT17 để phục vụ cư dân cư Chung cư Ciputra Hà Nội và các khu vực bao quanh.

Hiện nay, CIPUTRA HANOI MALL Tây Hồ trong khu đô thị đang xây dựng và được đánh giá là trung tâm mua sắm thương mại lớn nhất ở phía tây thành phố Hà nội. CIPUTRA HANOI MALL được xây dựng trên mặt bằng rộng 200.000 m2, khi hoàn thành công trình này sẽ gồm có  nhà hàng cao cấp, quán cà phê sang trọng, cửa hàng đa năng, siêu thị và khu vui chơi giải trí cho cư dân cũng như cho thành phố.

phòng ngủ chung cư ciputra hà nội

Phòng ngủ được thiết kế và trang trí hiện đại trong khu đô thị Ciputra Tây Hồ

Hãy bắt đầu một cuộc sống tuyệt vời tại Chung cư Ciputra Hà Nội

phòng vệ sinh chung cư ciputra hà nội

Phòng tắm được thiết kế thỏa mái nhất cho cư dân tại Ciputra Nam Thăng Long

Thả bộ dọc theo khu nhà ở trong khu đô thị, bạn sẽ cảm nhận được sự tĩnh tại với những vườn hoa đủ các mầu và dưới những tán cây xanh mát, ngay trong lòng một thủ đô  ồn ào và náo nhiệt, thỏa sức ngắm nhìn hàng cây xanh với đủ loại và rực rỡ sắc hoa được cắt tỉa thường xuyên, môi trường sống thiên nhiên trong lòng đến hoàn hảo. Cùng hòa mình trong một tổng thể hạ tầng đồng bộ, cảnh quan xanh, sạch, hồ điều hòa, công viên cây xanh, đài phun nước nghệ thuật, cùng vô số tác phẩm nghệ thuật điêu khắc góp phần tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên lý tưởng nhất của chốn đô thị… Chung cư Ciputra Hà Nội là điểm đến và môi trường sống lý tưởng nhất cho gia đình bạn, một nơi mà bạn thực sự tự hào giới thiệu là nơi ở của mình.

Tòa nhà chung cư The Link tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ

tòa L1 - L2 chung cư ciputra

Hai khối nhà chung cư L1 và L2 mới được đưa vào sử dụng năm 2015

Chung cư The Link được bao quanh bởi những khu vườn được thiết kế công phu cắt tỉa bởi những nghệ nhân, cảnh quan tuyệt đẹp, sân chơi, sân golf cận kề, tại tiền sảnh cũng toát lên một cảm giác của sự tiện nghi và sang trọng. Cảnh quan xung quanh The Link thật mộng mơ, với những vành vùng cây xanh trải dài và sân cỏ óng mượt quanh sân golf.

Được thiết kế với độ tinh tế nhất về nội thất, tiện nghi sang trọng bao quanh với môi trường xung quanh. Hai tòa căn hộ The Link mang đến những sự kết hợp hoàn hảo của những tiện ích kiến trúc mang phong cách thể hiện và khẳng định cuộc sống chất lượng cho dân cư.

Tòa căn hộ chung cư The Link bao gồm tổ hợp 2 tòa tháp. Mỗi tòa cao 20 tầng được thiết kế 118 căn hộ bố trí 6 căn hộ một tầng, với ba loại diện tích cơ bản: 3 phòng ngủ rộng 114 m2 và 4 phòng ngủ rộng 154 m2 và căn hộ đẳng cấp rộng 267 m2 với ban công hướng ra sân goft và hồ điều hòa. Các căn hộ cao cấp tại chung cư The Link được thiết kế  là những căn hộ chung cư hiện đại với vật liệu như kính cường lực mang lại cho chủ nhân không gian cuốn hút từ căn hộ của mình.

Căn hộ Parklane tòa chung cư P1-P2 tại khu đô thị Ciputra Hà Nội
Nằm giữa những sân vườn cảnh quan được thiết kế hiện đại, đẹp, kề bên hồ điều hòa, công viên điều hòa là tòa chung cư Park Lane. Tòa tháp đôi này trở thành ngôi nhà sang trọng và hiện đại kể từ năm 2009 với đầy đủ các tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp quốc tế bao gồm bể bơi, sân tennis, nhà hàng, khu thể dục, spa, minimart, ngân hàng, hầm đỗ xe riêng…

tòa P1 - P2 chung cư ciputra

Hai khối nhà chung cư Ciputra P1 và P2 được thiết kế hiện đại

Căn hộ Concord tòa chung cư E1 tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ

Được xây dựng tại cổng Tây Nam của khu đô thị ciputra Nam Thăng Long, gần kề với đường Nguyễn Hoàng Tôn, tòa chung cư cao cấp Concord E1 cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp để đón nhận và đáp ứng cho cư dân sinh sống tại đây. Những tiện ích tại đây như sân tennis, khu thể thao, khu vực đỗ xe hài hòa bao quanh môi trường xanh tạo ra sự thoáng mát cho cư dân sau một ngày làm việc vất vả.

tòa E1 chung cư ciputra

KHối nhà chung cư ký hiệu E được thiết kế bao quanh sân vườn trong tổng thể Ciputra

Khu chung cư cao cấp Meridian E4-E5 tại khu đô thị Ciputra Hà Nội

Tổ hợp căn hộ chung cư Meridian E4-E5 là sự hội tụ của những nhu cầu cao cấp của những cư dân sống tại khu đô thị Ciputra như siêu thị, câu lạc bộ cho gia đình, vườn cây cảnh quan, bãi đỗ xe rộng thoáng, sân tennis và hơn thế nữa. Cư dân sống tại Meridian E4-E5 được cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh như điện và nước sạch, đường rộng hè thoáng và cảnh quan rộng đẹp. Tất cả những tiện nghi sang trọng và dịch vụ hoàn hảo làm cho Meridian trở thành một ngôi nhà mơ ước nhất đối với những công dân bận rộn có thể tận hưởng cuộc sống của mình.

tòa E4-E5 chung cư ciputra

Khối chung cư E4 và E5 với trung tâm thương mại phía dưới như Nhà hàng, Ngân hàng…

Căn hộ chung cư tòa G02-G03 tại khu đô thị Ciputra Tây Hồ

Tổ hợp căn hộ chung cư G02-G03 bao gồm hai tòa tháp cao 20 tầng với đầy đủ tiện ích, y tế, và thể thao trên địa bàn quận Tây Hồ. Những tòa nhà này này cũng rất gần trường Quốc tế UNIS và các hạ tầng đô thị khác như bể bơi, sân chơi cho trẻ em, và trung tâm thể dục, sân tennis đến hội trường đa năng, mini mart, quán ăn nhanh, và bưu điện của phía đông khu đô thị Ciputra.

tòa G1 - G2 chung cư ciputra

Khối nhà chung cư G được xây dựng đầu tiên trong khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long

Căn hộ chung cư tòa G02-G03 được thiết kế với sự hỗ trợ của chuyên gia trong lĩnh vực phát triển căn hộ cao tầng với kết hợp chức năng công cộng, một thành viên của ban phát triển nhà ở (HDB) của chính phủ Singapore. Những căn hộ này được xây dựng dựa trên yêu cầu về nhà ở cho những người nước ngoài tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*