• - Địa chỉ nhà: Long Biên
  • - Diện tích: 50 căn
  • - Sổ đỏ: Sổ đỏ
  • - Hướng nhà: Vincom Village Long Biên

Theo chủ đầu tư dự án, đến nay đã có 100% diện tích tại Vincom Centre Long Biên có khách thuê, và 300 gia đình sẽ chính thức trở thành cư dân đầu tiên vào quý 1/2012.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án Vincom Village, đúng theo tiến độ đã cam kết với khách hàng vào cuối tháng 10/2011, 50 căn biệt thự đầu tiên tại Vincom Village (P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội) đã được bàn giao cho khách hàng để hoàn thiện nội thất. Đến đầu năm 2012 sẽ có 300 khách hàng sẽ là cư dân chính thức tại dự án.

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu tư và Phát triển Sài Đồng, đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom – Tập đoàn Vingroup. Dự án có quy mô 183 ha. Vincom Village là quần thể biệt thự mang phong cách kiến trúc tân cổ điển với 100% villa hướng thuỷ.

Dự án đã được khởi công xây dựng vào tháng 5/2011, theo kế hoạch thì toàn bộ giai đoạn 1 sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2011, bao gồm trung tâm thương mại (TTTM), các trường học, khu biệt thự và toàn bộ hệ thống hạ tầng, cảnh quan… Tính đến cuối tháng 10, hầu hết các căn biệt thự đã hoàn thành đóng cọc, trên 95% tổng số căn đã triển khai phần thô, trong đó có 120 căn đã thi công đến mái…

50 căn biệt thự đầu tiên đã chính thức bàn giao cho khách hàng theo đúng tiến độ cam kết để bắt đầu thi công hoàn thiện nội thất.

Dự kiến từ nay đến cuối tháng 12, toàn bộ các căn biệt thự sẽ dần được bàn giao hết cho các khách hàng đã đăng ký mua và tới đầu năm 2012, 300 gia đình đầu tiên sẽ chính thức chuyển về trở thành cư dân của Vincom Village. Những cư dân đầu tiên chuyển đến ở được Vincom giãn tiến độ thanh toán, miễn phí dịch vụ 6 tháng đầu.

Vincom Center Long Biên với tổng diện tích 45.000m2. Hiện tại, dự án cũng đã thi công xong toàn bộ phần thô và đã hoàn thiện được tới 75% khối lượng. Đến nay 100% diện tích đã được thuê và dự kiến sẽ khai trương vào 24/12/2011 với nhiều thương hiệu lớn như Carlo Rino, Sembonia, Replay, Louis Ferre, Santa Barbara, Bosre Mogan, mỹ phẩm Faceshop, mỹ phẩm Yves Rocher, mỹ phẩm Naris, Le’s Mart, siêu thị điện máy Best Carings, Nội thất Nhà Xinh, Nội thất Hoàn Mỹ.. .

Ngoài ra, khu Trường học BVIS và Nhà trẻ Maple Bear cũng đang bám sát tiến độ. Đặc biệt, tại Vincom Village, cơ sở hạ tầng, trong đó vấn đề giao thông và hệ thống sông, hồ, rất được coi trọng. Tới thời điểm này, 100% các tuyến đường chính bên trong dự án đã được hoàn thành. Hệ thống sông hồ, công viên, cây xanh cũng đang được triển khai rộng khắp.

Theo Vincom, hiện tại toàn bộ các hạng mục của dự án được triển khai đồng bộ bởi hơn 20.000 công nhân của các nhà thầu đang ngày đêm làm việc trên công trường và hàng trăm cán bộ và chuyên gia kỹ thuật.

Bình An

Theo TTVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*